Tại sao vùng kín giãn rộng quá mức?

07/03/2022 BV QUỐC TẾ DNA

Ngoài khuôn mặt và vóc dáng thì vùng kín cũng là một trong các mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Tìm hiểu nguyên nhân tại sao vùng kín giãn rộng quá mức mà khi vùng kín giãn như vậy sẽ làm cho cơ thể người phụ nữ kém hấp dẫn, các ông chồng cũng vì vậy mà ngại yêu hơn.

Liệu làm chuyện ấy nhiều thì cô bé có rộng ra không?

Cô bé là một bộ phận vô cùng đặc biệt của cơ thể, chính nhờ sự đàn hồi và co giãn tuyêt vời khi có thể để vừa tampon, “cậu bé” hay thâm chí là một đứa trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nếu bạn có hiểu đến mấy về cô bé thì cũng sẽ phải có thắc mắc, một câu hỏi thường gặp nhất sẽ là “khi quan hệ quá mức cô bé có bị giãn rộng ra hay không?

Vùng kín là một trong các mối quan tâm hàng đầu của chị em

Theo các chuyên gia y khoa vùng kín là một nhóm các cơ có tính chất đàn hồi như cao su, khi quan hệ vợ chồng thì có thể giãn ra và sau đó hoàn toàn có thể trở lại hình dạng và kích thước ban đầu. Vùng kín sẽ mất đi sự se khít khi bạn quan hệ với nhiều bạn tình có nhiều kích cỡ cậu bé khác nhau.

Xem thêm bài viết khác tại đây:

  • Liệu trình se khít vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA
  • Bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng bài tập Kegel
  • Làm nhỏ cô bé cho cuộc yêu thêm trọn vẹn

Như vậy, việc quan hệ thôi sẽ không khiến cho cô bé rông hơn, quá trình giãn ra rồi co lại xảy ra liên tục chứ âm đạo không bị giãn vĩnh viễn dù cho phụ nữ quan hệ nhiều đến đâu.

Vậy tại sao vùng kín giãn rộng khiến cho lúc quan hệ vợ chồng mất đi sự hòa hợp và vừa vặn, phải tìm hiêu các nguyên nhân gây ra và biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Nguyên nhân tại sao vùng kín giãn rộng

Vùng kín giãn nhiều nhất là do việc sinh con

Cô bé rộng ra nhiều nhất là sau khi sinh con. Quá trình mang thai và sinh em bé kéo dài và lặp lại nhiều lần, các cơ âm đạo giãn ra mất đi sự đàn hồi như ban đầu và không còn co lại hoàn toàn nữa. Giống như việc chúng ta kéo cao sư ra thật căng và duy trì chúng đủ lâu, cao sư cũng mất đi tính đàn hồi và sự co lại hoàn toàn là không thể.

Quá trình sinh con nhiều lần khiến cho vùng kín bị giãn rộng

Vùng kín giãn rộng ra do tuổi tác

Lão hóa là quá trình diễn ra hoàn toàn trên cơ thể, không chừa bất kì bộ phận nào và vùng kín cũng sẽ chịu tác động của quá trình đó. Theo thời gian, cô bé trở nên lỏng lẽo, nhăn nheo, giãn rộng và kém đàn hồi.

Không những thế mà việc nhiều phụ nữ lựa chọn sinh con sau tuổi 30 thậm chí là 40 cộng với áp lực và hậu quả của tuổi tác, âm đạo cũng không se khít được nữa. Nhiều người sau 30 tuổi dù chỉ sinh con một lần cũng gặp tình trạng âm đạo lỏng lẽo khó thu hẹp như ban đầu.

Yếu tố bẩm sinh cũng khiến cô bé giãn rộng

Không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng có thể sở hữu một vùng kín mềm mại, thon gọn và săn chắc. Yếu tố bẩm sinh cũng là một trong các nguyên nhân làm cho vùng kín bị giãn rộng. Nhiều trường hợp chị em không may có một cô bé với kết cấu lỏng lẽo, bị giãn và lớn khiến chức năng co thắt không được đảm bảo như vốn có.

Vùng kín bị giãn mang cho chị em nhiều nỗi lo

Khi vùng kín của các chị em bị giãn rộng khiến cho đời sống vợ chồng không còn viên mãn, dễ khiến chị em phụ nữ tự ti với bản thân. Bên cạnh đó là các bệnh lý thường gặp khi vùng kín bị giãn như: bệnh viêm âm đạo, khô âm đạo, ung thư hay vô sinh. Cần nắm bắt được tình trạng cũng như nguyên nhân tại sao vùng kín bị giãn để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM