Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

25/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Viện thẩm mỹ tế bào gốc GMP-WHO (thuộc Bệnh viện Quốc tế DNA) được thành lập vào tháng 7/2018 nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc. Với hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO cùng trang thiết bị tân tiến từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà.

Viện tế bào gốc GMP WHO: Đưa thành tựu tiên tiến nhất trong ngành Y khoa đến với người Việt

Viện tế bào gốc GMP WHO (Bệnh viện tế bào gốc Nhật Bản DNA) thành lập vào  ngày 1/7/2018, là đơn vị ký kết chuyển giao công nghệ từ viện nghiên cứu tế bào gốc Nhật Bản. Viện tế bào gốc GMP WHO hội tụ các giáo sư, bác sĩ quốc tế (là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tế bào gốc) sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra, đưa ra những phác đồ và liệu pháp ưu việt nhất phù hợp với thể trạng của mỗi người. Người Việt Nam có thể trải nghiệm công nghệ của Viện tế bào gốc Nhật Bản này một cách dễ dàng ngay tại nước nhà để trẻ khỏe, đẩy lùi bệnh tật mà không cần tốn nhiều chi phí sang nước ngoài.

Hàng ngày trong cơ thể người có hàng triệu tế bào sinh ra và mất đi do già cỗi. Vì thế cần phải tìm liệu pháp nào đó để thay thế. Viện tế bào gốc Nhật Bản đã nghiên cứu và chuyển giao cho Viện tế bào gốc GMP WHO – Bệnh viện Quốc tế DNA công nghệ tách chiết, lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, và huyết tương giàu tiểu cầu để ghép trị liệu trên người. Đây là giải pháp này hỗ trợ chữa nhiều bệnh khác nhau gồm: xương khớp, cột sống, nội tiết tố, Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, bệnh tim, tổn thương tủy sống, dị ứng suy giảm miễn dịch, mất ngủ, mệt mỏi, stress, tăng cường hormone và khả năng sinh lý cho cả nam và nữ…

Viện tế bào gốc GMP WHO là gì?

GMP (Good Manufacturing Practices) là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dược phẩm,  thực phẩm, mỹ phẩm.

Theo Cục quản lý Dược – Bộ Y tế, GMP giúp đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng của chúng cũng như theo đúng các quy định của giấy phép lưu hành.

Để được chứng nhận GMP WHO, các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế phải đáp ứng đủ các yêu cầu:

– Nhân sự: Đảm bảo phù hợp về trình độ, năng lực. Thêm vào đó, để đảm bảo công việc đạt chất lượng tuyệt đối, nhân sự phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe thường xuyên (thể lực, trí lực, bệnh tật).

– Thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến: Vị trí đặt, loại thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, trang thiết bị lắp đặt phải phù hợp, đúng tiêu chuẩn để tạo ra sản phẩm chất lượng.

– Kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: đặt ra các yêu cầu về việc vận chuyển và bảo quản sao cho thành phẩm đảm bảo không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, vi sinh, hóa học, …

– Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, môi trường: Xây dựng được quy trình xử lý nước sản xuất, nước thải, rác thải, sản phẩm phụ,vệ sinh môi trường và nhà xưởng.

Thành tựu khi ứng dụng tế bào gốc vào thẩm mỹ

Sự ra đời của công nghệ tế bào gốc là bước chuyển mình lớn cho nền y học hiện đại. Tế bào gốc có 3 đặc tính nổi bật là thay thế, tái tạo và sửa chữa. Từ đó khi đưa vào cơ thể tế bào gốc sẽ chữa thành các tổn thương bên trong, phục hồi sắc vóc. Cụ thể:

– Thẩm mỹ da: Ngăn ngừa lão hóa, nâng cơ, xóa nhăn, điều trị sẹo thâm,…

– Trẻ hóa âm đạo: Làm hồng âm đạo, trẻ hóa âm đạo, se khít âm đạo

– Giảm mỡ: Giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể theo từng bộ phận hoặc toàn thân.

– Phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc: Nâng ngực, tạo hình thẩm mỹ, nâng mông.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là bước tiến trong y học hiện đại. Với viện tế bào gốc GMP WHO, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đến Bệnh viện Quốc tế DNA để điều trị phục hồi bệnh tật và làm đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM