Trắng sáng tự nhiên cùng liệu pháp trắng da tế bào gốc Nhật Bản

23/12/2021 BS PHAN THANH HÀO

Liệu pháp trắng da tế bào gốc đã có mặt tại rất nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Đây là liệu pháp làm trắng da từ chính các tế bào gốc, giúp da trắng mịn nâng tông chỉ sau một lần trải nghiệm.

Liệu pháp trắng da tế bào gốc là gì?

Theo thời gian, số lượng và chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể bị suy giảm dần, khiến làn da dễ bị sạm đen lão hóa hơn. Vì vậy, trắng da tế bào gốc là liệu pháp ứng dụng cơ chế tái tạo và chữa lành của tế bào gốc trong việc tăng sinh các tế bào giúp ức chế melamin, tái tạo da mới và trắng da. Tất cả nghiên cứu đều chỉ ra hiệu quả của tế bào gốc trong việc làm trắng mịn da đạt đến con số 100%.

Liệu pháp này là sử dụng các tế bào gốc từ mô mỡ của khách hàng đem nuôi cấy, tách chiết, rồi chọn lọc ra các tế bào chất lượng nhất để cấy ngược vào trong cơ thể. Các tế bào này khi được cấy vào cơ thể sẽ sản sinh và thay thế những tế bào già cỗi, suy yếu cũ, kích thích tái tạo làn da mới trắng mịn và hồng hào.

Đây là phương pháp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới cũng đánh giá rất cao về việc ứng dụng tế bào gốc trong việc làm trắng mịn da toàn thân.

Quy trình thực hiện quy trình trắng da tế bào gốc

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản làm trắng da đòi hỏi phải được tiến hành bằng quy trình đạt chuẩn và khép kín. Vì nguyên lý nuôi cấy tế bào cần phải là các bệnh viện lớn có phòng Lab chuyên biệt để đảm bảo các tế bào thu được phải đạt chuẩn và chất lượng.

Bước đầu khách hàng cần được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ chuyên môn. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của khách và có thể thiết kế được liệu trình điều trị phù hợp cho khách hàng. 

Quy trình thực hiện liệu pháp trắng da tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tiếp đó sẽ hẹn lịch với khách hàng để có thể lấy tế bào gốc tự thân từ chính khách hàng. Các tế bào này sẽ được nuôi cấy trong phòng Lab đạt chuẩn. Các bác sĩ sẽ tách chiết lượng tế bào vừa thu được và chọn ra những tế bào chất lượng nhất để cấy lại vào da của khách hàng.

Chỉ với một lần thực hiện khách hàng có thể thấy được sự nâng tông da rõ rệt của làn da. Ngoại việc trắng da, tế bào gốc còn có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo các vùng da lân cận, cho khách hàng một làn da trẻ khỏe từ bên trong.

Ưu điểm của liệu pháp trắng da tế bào gốc

Liệu pháp trắng da bằng cách ứng dụng công nghệ tế bào gốc hoàn toàn khác với nhưng phương pháp trắng da thông thường. Bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Bật hẳn 3 tông sau lần đầu trải nghiệm.
  • Trắng sáng tự nhiên từ sâu bên trong, không kích ứng, không bào mòn da.
  • An toàn, hiệu quả tối ưu.
  • Không những làm trắng, tế bào gốc còn tăng sinh Collagen và những tế bào mới khỏe mạnh cho làn da trắng mịn dài lâu.

Đặc biệt, ưu điểm khác biệt nổi trội của phương pháp này là cấy vào bên trong sẽ kích thích trắng mịn da toàn thân, đều màu chứ không phải chỉ áp dụng cho mỗi mặt hoặc body.

Phương pháp trắng da tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế có gì khác biệt?

Trắng da toàn thân bằng tế bào gốc được ứng dụng đầu tiên tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Đặc biệt DNA còn sở hữu trung tâm LAB tế bào gốc có thể tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào đạt chuẩn GMP – WHO. Đồng thời, được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện thẩm mỹ bằng tế bào gốc ngay tại Bệnh Viện. Nhờ vậy, Khách hàng hoàn toàn an tâm về hiệu quả, thời gian điều trị cũng như tính minh bạch, an toàn trong làm đẹp tế bào gốc tại DNA. 

Phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO để phục vụ việc nuôi cấy tách chiết tế bào gốc ngay tại bệnh viện

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt là bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc làm trắng da đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp da bằng tế bào gốc trực tiếp từ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tại đây, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện liệu pháp tế bào gốc, hồi sinh sự tươi trẻ cho khách hàng. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, chúng tôi mong muốn có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Hiệu quả thực hiện liệu pháp trắng da tế bào gốc

“Trước đây chị đã vốn là làn da bánh mật, lại thêm tính chất công việc phải ra ngoài nhiều nên da càng thêm đen sạm đi. Nhưng chỉ sau một lần sử dụng liệu trắng da công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA, làn da chị đã nâng tông thấy rõ. Không những trắng sáng mà da còn rất mịn màng.” – Chị T.N (32 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM