Tìm hiểu kiến thức về công nghệ thẩm mỹ tế bào

Công nghệ thẩm mỹ tế bào ngày nay được áp dụng trong các kỹ thuật y học và thẩm mỹ, được các chị em phụ nữ đón nhận và vô cùng ưa chuộng.

Cùng tìm hiểu về tế bào gốc và thẩm mỹ tế bào để có cái nhìn khách quan, toàn diện hơn khi lựa chọn các phương pháp làm đẹp.

Tế bào gốc là gì?

Về khái niệm, tế bào gốc hay còn gọi là tế bào mầm là những tế bào sơ khai, có khả năng sinh sản (phân chia) vô tận và có khả năng biến hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau, phù hợp với nhiệm vụ tái tạo các cơ quan trong cơ thể.

Nhờ việc thích ứng tốt và tái tạo, sửa chữa, phục hồi các cơ quan bị tổn thương mà từ lâu, tế bào gốc đã được áp dụng trong điều trị các bệnh ung thư, bệnh khớp, tim mạch, thoái hóa các cơ quan,…

Ngày nay, khi xã hội phát triển và nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, tế bào gốc được áp dụng phổ biến trong các công nghệ làm đẹp để phục hồi làn da, vùng kín,….bị lão hóa.

Trước đây, tế bào gốc được lấy từ phôi thai sau đó phát triển rộng lên. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc để lấy được tế bào gốc phải phá hủy phôi thai đó.

Các bác sĩ Nhật Bản đã cải tiến và lấy được tế bào gốc ngay trên cơ thể trưởng thành, đây là một bước tiến lớn trong công nghệ tế bào nói chung và thẩm mỹ tế bào nói riêng.

Các loại dung dịch làm đẹp bằng tế bào gốc

Hiện nay, các sản phẩm liên quan đến tế bào gốc được sử dụng trên thị trường hầu hết đều được đưa vào 2 dạng:

Dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào và các chất được lấy ra từ thành phần của tế bào gốc.

Dung dịch có tác dụng nuôi dưỡng khỏe mạnh các tế bào trong cơ thể, đồng thời kích thích hoạt động các tế bào gốc dự trữ tại các cơ quan trên cơ thể.

Các tế bào gốc này sau khi tỉnh dậy sẽ thay thế các tế bào già cỗi hoặc đã bị tổn thương, làm cho các cơ quan được trẻ hóa và phục hồi.

Thẩm mỹ tế bào, làm đẹp từ tế bào gốc

Làm đẹp từ tế bào gốc

Dung dịch chứa trực tiếp các tế bào gốc.

Dung dịch này cung cấp trực tiếp các tế bào gốc để phân chia và phát triển bù đắp nhanh chóng lượng tế bào đã chết trong cơ thể.

Sự bù đắp này sẽ hoàn thiện lại nhanh chóng và cả khối lượng, nếu đưa một lượng lớn tế bào gốc vào còn có chức năng làm đầy các cơ quan như chỗ bị sẹo lõm, nâng ngực, nâng mông,…

Đối tượng sử dụng công nghệ thẩm mỹ tế bào

Đối tượng của thẩm mỹ tế bào là những khách hàng trên 22 tuổi có nhu cầu làm đẹp hoặc cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể.

Rụng tóc và lão hóa da đầu

Xuất hiện vết nhăn, vết chân chim

Da chảy xệ, chùng nhão và lão hóa

Trẻ hóa các vùng da trên cơ thể như cổ, da tay, mặt,…hoặc toàn thân.

Có bọng mắt, rạn da, quầng thâm,…

Công nghệ thẩm mỹ tế bào đặc biệt phù hợp với những người sở hữu làn da mỏng dể bị tổn thương.

Tránh áp dụng với những người đang bị nhiễm trùng, dị ứng, chức năng tế bào tiểu cầu bất thường và người bị ung thư đang xạ/hóa trị,….

Công nghệ thẩm mỹ tế bào Nhật Bản tại bệnh viện thẩm mỹ DNA

Tại Bệnh viện thẩm mỹ DNA, chúng tôi áp dụng công nghệ thẩm mỹ tế bào vào nhiều đối tượng khác nhau trong đó có trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc.

Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc là một phương pháp lấy lại sự trẻ trung của vùng kín phụ nữ mà không qua phẫu thuật.

Khi được tiêm vào trong cơ thể, các tế bào gốc sẽ nhanh chóng thay thế các tế bào già cỗi đã bị lão hóa, phân chia nhanh chóng cải thiện các chức năng co bóp, phục hồi độ ẩm và tính đàn hồi của “cô bé”.

Thẩm mỹ tế bào, thẩm mỹ tế bào tại Bệnh viện thẩm mỹ DNA

Thẩm mỹ tế bào tại Bệnh viện thẩm mỹ DNA

Ngoài ra, tế bào gốc sau khi hình thành còn giải quyết các vấn đề của phụ nữ sau sinh như són tiểu, tiểu không tự chủ, nâng cao sức khỏe của âm đạo, đẩy xa giai đoạn tiền mãn kinh.

Các bác sĩ đến từ Nhật Bản – cái nôi của công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ DNA sẽ giúp phụ nữ lấy lại tự tin, cảm xúc trong sinh hoạt và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Theo benhvienthammydna.vn

Bình luận bài viết