Tạo hình thành bụng tại Bệnh viện Quốc tế DNA

22/12/2021 BS VÕ TỰ LỰC

Da và mỡ thừa ở bụng sau khi sinh thường làm cho chị em chúng ta kém tự tin. Kỹ thuật tạo hình thành bụng có thê kết hợp với hút mỡ, có chức năng lấy đi phần da bị chùng nhão, rạn, và sẹo ở vùng bụng, cùng lúc kéo căng phần da bụng còn lại, giúp tạo một vòng hai thon gọn săn chắc lý tưởng.

Dịch vụ tạo hình thành bụng là như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là kỹ thuật lấy bỏ phần da bị chùng nhão, rạn, và sẹo ở vùng bụng, kéo căng phần da bụng còn lại, có thê kết hợp với hút mỡ để tạo một vòng eo lý tưởng

Tạo hình thành bụng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để thay đổi diện mạo bên ngoài của bụng, thu hẹp cơ thành bụng và cải thiện hình dạng của bụng hiệu quả. Phương pháp này được xem là cách thon gọn vòng hai mà không cần ăn kiêng, không tốn thời gian tập luyện. Tuy nhiên, khách hàng sẽ trải qua phẫu thuật lớn bắt buộc phải tiến hành tại bệnh viện và thực hiện bởi ê kíp y bác sĩ được cấp chứng chỉ và giấy phép.

Có hai phương pháp tạo hình thành bụng thường được áp dụng:

– Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần: Thích hợp cho những khách hàng có da mỡ thừa cả vùng trên và rốn dưới, cơ vùng bụng nhão nhiều.

– Phẫu thuật tạo hình thành bụng một phần: Thích hợp cho những khách hàng có vùng da mỡ thừa dưới rốn chảy sệ.

Cả hai phương pháp thường kết hợp với hút mỡ để mai lại hiệu quả tối ưu nhất.

Phương pháp tạo hình thành bụng phù hợp với:

– Cả nam và nữ, có sức khỏe tốt đều có thể thực hiện.

– Phụ nữ bị căng giãn da và cơ vùng thành bụng sau sinh.

– Người bị thừa cân, béo phì nhiều, vùng bụng có quá nhiều chất béo hoặc da chùng nhão.

Quy trình tạo hình thành bụng

Tùy vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu làm đẹp của khách hàng sau khi thăm khám mà bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ áp dụng kỹ thuật tạo hình thành bụng thích hợp. Những yếu tố cần được cân nhắc trước phẫu thuật là: Chất lượng da, số lượng mô mỡ, trương lực cơ bụng và hình thái vùng bụng.

Tạo hình thành bụng là một phương pháp phẩu thuật cần tiến hành thông qua gây mê toàn thân khách hàng. Vì vậy cần được thực hiện tại bệnh viện có đủ trang thiết bị và chức năng, bởi các y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép.

Trước khi tiến hành tạo hình thành bụng, khách hàng sẽ được bệnh viện Quốc tế DNA thực hiện các xét nghiệm máu, X-quang tim phổi, siêu âm tim, siêu âm bụng, điện tâm đồ… Ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa aspirine trong vòng 10 ngày trước khi phẫu thuật.

Khi phẫu thuật tạo hình thành bụng, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân. Thời gian phẫu thuật từ khoảng 90 phút đến 3 giờ, tùy theo khối lượng công việc thực hiện. Thời gian nằm viện hồi sức theo dõi từ 3 – 5 ngày.

Cần đeo băng định hình trong vòng 15 ngày sau phẫu thuật để bảo vệ và định hình bụng đẹp hơn. Sau đó, bệnh nhân được hướng dẫn mặc một kiểu áo nịt bụng nâng đỡ trong vòng 2 – 4 tuần, cả ngày lẫn đêm.

Sau khi thực hiện phương pháp tạo hình thành bụng, khách hàng cần chú ý hạn chế đi chuyển đi đứng trong vòng 2 tuần đầu tiên, ngưng làm việc nặng trong 2 – 4 tuần. Vết sẹo thường đỏ trong 2 – 3 tháng đầu, rồi mờ nhạt dần sau tháng thứ ba. Vết sẹo không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như tia cực tím trong 3 tháng đầu.

Tập thể dục nhịp điệu cân đối thân hình có thể dần dần bắt đầu từ tuần lễ thứ sáu sau phẫu thuật.

Ưu điểm tạo hình thành bụng

Kĩ thuật tạo đường mổ hẹp vùng bụng để cắt bỏ các phần da dư, thiết lập lại thành bụng phẳng, không để lại vùng da lồi lõm.

Lấy bỏ được vùng da bị rạn, hoặc chảy xệ,  giúp khách hàng tự tin và thỏa mái hơn với cơ thể.

Khắc phục được tình trạng bị căng giãn da và cơ vùng thành bụng sau sinh.

Tạo hình thành bụng tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì đặc biệt?

DNA là bệnh viện quốc tế có đầy đủ chức năng được cấp phép để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tạo hình phức tạp như phẫu thuật tạo hình thành bụng. Ở đây có đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, con người… để đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, phòng tránh các biến chứng, nguy cơ có thể xảy ra khi phẫu thuật.

Thực hiện tạo hình thành bụng trong môi trường vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn và hạn chế được các nguy cơ xảy ra biến chứng.

Khách hàng còn phải trải qua đầy đủ các công đoạn khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt trước khi thực hiện. Đội ngũ y bác sĩ được chích ngừa đầy đủ và test nhanh hàng ngày, đảm bảo môi trường an toàn – vô khuẩn nói không với Covid.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trực tiếp thực hiện, sẽ giúp khách hàng loại bỏ được lượng da thừa tối đa nhất, mang đến kết quả tạo hình đẹp như mong muốn, nhưng vẫn bảo tồn tốt nhất hệ thống mạch máu nuôi da. Vì vậy, vùng bụng sau phẫu thuật sẽ hồi phục nhanh hơn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo tận tâm giúp khách hàng có sự hồi phục nhanh. Theo dõi khách hàng tại nhà bằng cách thăm hỏi thường xuyên và tái khám định kỳ để đảm bảo hiệu quả tạo hình thành bụng đẹp.

Hiệu quả điều trị của dịch vụ tạo hình thành bụng

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM