Tại Sao Chọn Chúng Tôi

21/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, nuôi cấy, tách chiết tế bào gốc ngay tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe, điều trị da và thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Bệnh viện Quốc tế DNA là điểm đến tin cậy cho rất nhiều khách hàng nhờ những giá trị của các dịch vụ mang lại. Chúng tôi đề cao sự trách nhiệm và chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

An toàn

Các phương pháp làm đẹp được đảm bảo an toàn vì sử dụng tế bào được lấy từ chính khách hàng. Bên cạnh đó, trang thiết bị cung cấp cho hệ thống phòng xét nghiệm, phòng LAB, phòng điều trị được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản,… đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả điều trị. Trung tâm tế bào gốc của DNA vượt qua kiểm định GMP WHO quốc tế với thiết kế khép kín, vô khuẩn, quy trình chính xác và quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

An tâm, tin tưởng để đón nhận hiệu quả từ liệu trình là những gì khách hàng có thể cảm nhận được khi đến với Bệnh viện Quốc tế DNA.

Chuyên nghiệp

DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và ban cố vấn hàng đầu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho khách hàng. Điều khiến DNA trở nên đặc biệt là tất cả quy mô và nguồn lực hội tụ vào một mục tiêu duy nhất: Ứng dụng tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn đến từ nhiều nước trên thế giới là nguồn nhân lực không thể thiếu giúp Bệnh viện Quốc tế  DNA nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện đại

DNA là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật hiện đại với liệu pháp chống lão hóa từ tế bào. Đồng thời, là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc đầu tư phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc. Chúng tôi tin rằng muốn làm chủ công nghệ thì cần không ngừng nghiên cứu. Và những giá trị tốt nhất vẫn luôn có thể tốt hơn nữa!

Phòng LAB chuẩn GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA với quy trình vận hành đạt chuẩn, đảm bảo nguồn tế bào gốc chất lượng cho khách hàng.

Chu đáo

Ân cần, chu đáo, tận tụy là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại DNA. Sự chu đáo không chỉ đến từ quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng mà còn thể hiện qua việc cung cấp cho khách hàng sự toàn diện và đầy đủ về dịch vụ. Các phác đồ điều trị và liệu trình điều trị được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thiết kế chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tối đa trên từng trường hợp khách hàng.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA hân hạnh là cầu nối để mọi người dân Việt Nam được trải nghiệm những thành tựu tiên tiến nhất của y học thế giới. Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị toàn diện, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự hài lòng thể hiện qua kết quả điều trị của khách hàng chính là mục tiêu DNA luôn cố gắng đạt được mỗi ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM