Giải pháp lột xác toàn diện với phẫu thuật hàm hô – móm kết hợp tế bào gốc

21/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Hàm hô – móm là khuyết điểm ở mặt thường gặp. Khuyết điểm này hoàn toàn có thể cải thiện bằng ứng dụng phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc. Phẫu thuật này sẽ thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài lẫn chức năng hàm mặt của bạn.

Phẫu thuật hàm hô – móm kết hợp tế bào gốc là gì?

Phẫu thuật hàm hô – móm có thể khắc phục được cấu trúc xương hàm hô và móm phát triển quá mức. Với tình trạng móm thì là do xương hàm dưới phát triển quá mức, còn hô là do hàm trên. Một trong hai phần hàm sẽ nhô về phía trước, lệch với hàm còn lại khiến khớp cắn không được đồng nhất.

Tình trạng hàm hô – móm thường thấy

Với các trường hợp này thì chỉnh hình răng không thể khắc phục được, chỉ có phẫu thuật hàm mới tác động được xương. Phẫu thuật này sẽ thay đổi hình dạng khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng và cải thiện được chức năng nhai của hàm.

Cách thực hiện của phẫu thuật này tác động đến phần xương, đẩy lùi phần hàm để khít với khớp cắn. Sau đó kết hợp tế bào gốc để nuôi dưỡng, tái tạo phần hàm, để nhanh đạt được kết quả tinh chỉnh mong muốn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc

Bước đầu tiên của quy trình phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc là cần thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ có chuyên môn cao. Cần phải khám tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật để chắc chắn khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra còn để bác sĩ nhận định tổng quan về gương mặt, chọn phương thức thực tinh chỉnh phù hợp.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thực hiện điều chỉnh phần hàm về đúng khớp răng. Sau phẫu thuật bệnh nhân cần lưu trú lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi. Sau đó chỉ cần nghỉ dưỡng và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Hậu phẫu thuật bệnh nhân cần hạn chế vận động hàm và vận động mạnh để hàm được cố định tốt. Nhờ tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi của tế bào gốc mà vết thương sẽ nhanh lành, kết quả phẫu thuật cũng sẽ nhanh cố định. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được gương mặt hoàn hảo theo mong muốn.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc

Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc là giúp cải thiện tình trạng hàm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Khách hàng sẽ được thay đổi hình dạng gương mặt, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho gương mặt.

Sau khi phần hàm được tinh chỉnh lại, khớp răng giữa hai hàm sẽ vào khớp, khắc phục được dị tật, cải thiện được chức năng nhai và nhiều sinh hoạt khác. Tế bào gốc sẽ giúp kết quả tinh chỉnh định hình nhanh và cố định. Sau khi phẫu thuật, phần da ở mặt sẽ ít nhiều bị tổn thương, tế bào gốc sẽ bổ sung kịp thời kích thích làm lành vết thương.

Phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì khác biệt?

Vì phẫu thuật hàm là loại phẫu thuật phức tạp, liên qua đến toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt. Vì vậy còn chọn đúng nơi uy tín và tay nghề bác sĩ đầy nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Với nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng tế bào gốc vào thẩm mỹ, Bệnh viện Quốc tế DNA tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

Phòng LAB hiện đại đạt chuẩn quốc tế GMP WHO

Bệnh Viện Quốc Tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt là bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp

Các tế bào gốc sẽ được nuôi cấy theo quy trình khép kín tại phòng Lab đạt chuẩn quốc tế GMP WHO. Bệnh viện Quốc tế DNA cũng là nơi tiên phong trong việc nghiên cứu những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhằm đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới với chi phí phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất khang trang với các thiết bị tối tân nhất tại Bệnh viện Quốc tế DNA

 

Cùng với đó là trang thiết bị y tế tiên tiến và các công nghệ thẩm mỹ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc, Nhật Bản, được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA.

Hiệu quả thực hiện phẫu thuật hàm hô – móm tế bào gốc

Gương mặt được cải thiện phần xương hàm sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô – móm

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM