Nâng ngực tế bào gốc – Bí quyết để có vòng một hoàn hảo

20/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Nâng ngực là vấn đề gây nhiều đắn đo vì có rất nhiều lo ngại biến chứng. Tuy nhiên hiện nay đã có phương pháp nâng ngực tế bào gốc không những giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả mà còn an toàn và nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp nâng ngực tế bào gốc là gì?

Nâng ngực tế bào gốc là phương pháp sử dụng tế bào mô mỡ tự thân để tách chiết, nuôi cấy thành tế bào tự thân. Sau đó sẽ đưa vào vòng 1 để giúp cải thiện kích thước, cũng như dáng ngực mà bạn mong muốn.

Nâng ngực tế bào gốc sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 bản thân

Liệu pháp nâng ngực tế bào gốc được đánh giá là tự nhiên và không có biến chứng so với các phương pháp truyền thống. Công nghệ mới này sẽ giúp chị em phụ nữ gia tăng kích thước vòng 1 như mong muốn và hoàn toàn an toàn.

Với ứng dụng từ tế bào mô mỡ, khách hàng có thể gia tăng kích thước vòng 1, vừa giảm được lượng mỡ thừa trên cơ thể. Đây được xem là điểm ưu việt khiến nhiều người lựa chọn hơn so với những phương pháp cũ sử dụng túi độn.

Quy trình nâng ngực tế bào gốc

Tế bào gốc ứng dụng trong quy trình nâng ngực được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Điều này đảm bảo rõ về nguồn gốc của lượng tế bào được vào cơ thể khách hàng khi thực hiện.

Trước khi tiến hành quá trình nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một lượng mô mỡ vừa ở vùng bụng. Lượng mô mỡ lấy ra sẽ đúng với nhu cầu kích thước vòng 1 mà khách hàng mong muốn. Sau đó các mô mỡ này sẽ được tách chiết và nuôi cấy trong phòng Lab đạt chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Sau một thời gian khi tế bào gốc đạt chuẩn, sẽ được cấy vào vùng ngực để thực hiện tác dụng cải thiện vòng 1.

Quy trình tách chiết và nuôi cấy mô mỡ cần phải đảm bảo sự chuẩn xác trong từng thao tác để tạo ra những tế bào tốt nhất. Ngoài ra đơn vị thực hiện cùng cần phải theo dõi và nắm bắt sự hiệu quả của tế bào đối với cơ thể mỗi người. Từ đó xác định được số lượng tế bào cần có để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của liệu pháp nâng ngực tế bào gốc

Không gây ra biến chứng

Nâng ngực tế bào gốc được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà nghiên cứu cho biết hiệu quả của phương pháp này chân thực và các tế bào tương tự như mô vú tự nhiên. Việc sử dụng tế bào gốc không có phản ứng phụ bởi vì được chiết từ chính cơ thể khách hàng.

Công nghệ này cũng có tỷ lệ tồn tại của tế bào được cải thiện hơn, kết quả tuyệt vời và không có biến chứng. Không có các vấn đề tổn thương mô mỡ hoặc da, không sưng tấy, hiệu quả chân thực hơn các phương thức túi độn trước đây.

Giảm mỡ và hiệu quả tái tạo cao

Nâng ngực tế bào gốc sẽ giúp giảm mỡ thừa vì tế bào mô mỡ được đưa vào cơ thể được lấy từ chính tế bào gốc ở các bộ phận đùi, bắp tay, bụng,… Từ đó kiến tạo body chuẩn hơn. Khi cấy vào cơ thể, tế bào chất lượng sẽ thay thế các tế bào cũ. Nó sẽ làm tăng sinh tế bào mới liên tục, giữ cho lượng mỡ tồn tại trong ngực.

Các tế bào này tương thích 100% với cơ thể, không gây ra tác dụng phụ. Thời gian duy trì gấp 5 lần thông thường, không có hiện tượng đào thải theo thời gian.

Nâng ngực tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì khác biệt?

Chỉ từ 45 – 60 phút thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chị em sẽ đạt được kích cỡ vòng 1 như mong muốn. Đến với Bệnh viện quốc tế DNA, bạn sẽ tìm được năng lượng sống trong từng dịch vụ được tu nghiệp chuyên sâu từ nước ngoài, bạn sẽ thấy vẻ ngoài của mình thay đổi hoàn toàn.

Phòng Lab đạt chuẩn quốc tế GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Với mong muốn đồng hành cùng chị em phụ nữ, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng Lab hiện đại đạt chuẩn GMP -WHO. Nơi có thể tách chiết tế bào gốc chất lượng, an toàn, đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp việc nâng ngực tế bào gốc đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA là nơi tiên phong trong việc nghiên cứu những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhằm đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới với chi phí phù hợp nhất Để được tư vấn về giải pháp điều trị có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Quốc tế DNA để được tư vấn chi tiết và có phương pháp điều trị phù hợp.

Hiệu quả của ứng dụng công nghệ nâng ngực tế bào gốc

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM