Làm hồng nhũ hoa với liệu pháp tế bào gốc công nghệ Nhật bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA

28/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Nhũ hoa là vùng tụ điểm của các dây thần kinh cảm giác, cũng vì vây mà nó rất nhạy cảm, dễ bị thâm sạm và sần sùi theo thời gian và sau khi sinh con do thay đổi nội tiết tố. Tuy nhiên có thể giải quyết vấn đề này bằng liệu pháp làm hồng nhũ hoa tế bào gốc để lấy lại sự tự tin và nét quyến rũ vốn có của phái đẹp.

Tế bào gốc sẽ giúp làm hồng nhũ hoa, xóa thâm mà hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Liệu pháp làm hồng nhũ hoa tế bào gốc là gì?

Làm hồng nhũ hoa tế bào gốc là liệu pháp sử dụng chính tế bào của cơ thể để đẩy lùi những hắc sắc tố bất thường và tăng sinh tế bào mới đánh bay tình trạng thâm sạm, xỉn màu, làm hồng nhũ hoa từ sâu bên trong. Vì vậy mà liệu pháp ứng dụng công nghệ tế bào gốc được xem là giải pháp tối ưu trong công cuộc làm hồng nhũ hoa.

Các tế bào gốc khi được cấy vào vùng da cần điều trị thì sẽ hoạt động mạnh mẽ, tìm kiếm đào thải và thay thế những tế bào tổn thương, khôi phục lại trạng thái ban đầu. Với vùng nhũ hoa, khi các tế bào gốc được cấy vào cơ thể sẽ kích thích mạch máu, tái tạo tế bào mới nuôi dưỡng nhũ hoa hồng hào trở lại. Đây là phương pháp làm hồng tự nhiên mà không can thiệp bất cứ công nghệ xâm lấn nào từ bên ngoài.

Quy trình thực hiện liệu pháp làm hồng nhũ hoa tế bào gốc

Trước khi thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc Nhật Bản thì khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thăm khám. Điều này giúp bác sĩ có thể đánh giá được mức độ lão hóa và thâm sạm, kết hợp với mong muốn của khách hàng.

Quy trình thực hiện liệu pháp làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tiếp đó các bác sĩ thuộc Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ tiến hành lấy tế bào từ chính cơ thể khách hàng. Đem chiết tách và nuôi cấy trong phòng Lab của Viện Tế Bào đạt chuẩn GMP WHO để chọn lọc ra những tế bào có sức tăng trưởng cao nhất. Sau đó sẽ tiêm tế bào gốc trực tiếp vào làn da nhằm tái tạo da chỉ sau 30-45 ngày. Sau khi tiêm bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vùng nhũ hoa tại nhà.

Ưu điểm của liệu pháp làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc

Khác với những phương pháp làm hồng nhũ hoa thông thường, làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc sử dụng chính tế bào của cơ thể nên có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • An toàn, không đau, không xâm lấn.
  • Phù hợp với mọi độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên) dù chưa từng sinh đẻ.
  • Hiệu quả thấy rõ sau 1 liệu trình.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Liệu pháp làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì đặc biệt?

Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc công nghệ Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Tại đây chúng tôi có phòng Lab đạt tiêu chuẩn GMP-WHO để thực hiện nuôi cấy và tách chiết tế bào gốc. Đặc biệt, Bệnh Viện là nơi độc quyền & duy nhất được cấp phép đầy đủ về nuôi cấy và sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ.

Phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO tại bệnh viện dùng để nuôi cấy và tách chiết tế bào gốc

Tại đây rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng bằng tế bào gốc. Và được trực tiếp đội ngũ chuyên gia nước ngoài nghiên cứu & ứng dụng thực hiện đem đến kết quả trẻ hóa và cải thiện vấn đề thâm sạm nhũ hoa. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Đội ngũ bác sĩ đầy nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với phòng Lab và các thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu trong quá trình thực hiện, cam kết an toàn – hiệu quả cao. Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế DNA.

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Hiệu quả sau khi thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc

Màu sắc của nhũ hoa sẽ được cải thiện từ thâm sạm thành hồng

“Sau khi sinh và thời gian cho con bú dài, nhũ hoa của chị đã sậm màu hẳn đi. Vì vậy mà chị cũng thiếu tự tin trong đời sống tình cảm vợ chồng và có lúc né tránh. Tuy nhiên chỉ với một lần trải nghiệm dịch vụ làm hồng nhũ hoa tế bào gốc, nó đã thay đổi dần và trở nên hồng hào trở lại, chị mới lấy lại tự tin mà giữ lửa hôn nhân trong sinh hoạt vợ chồng.” – Chị V (31 tuổi, mẹ một con) chia sẻ.

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM