Hạ gò má kết hợp tế bào gốc, phương pháp phổ biến nhất hiện nay

22/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Từ lâu theo quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông thì gò má cao vừa phải và mềm mại mới được xem là xinh đẹp và trẻ trung. Ngoài vấn đề thẩm mỹ thì gò má cũng có rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Với sự giúp đỡ của phẫu thuật hạ gò má kết hợp tế bào gốc thì việc có được gương mặt hài hòa đã không còn là việc khó khăn.

Hạ gò má kết hợp tế bào gốc là gì?

Hạ gò má kết hợp tế bào gốc là phương pháp phẫu thuật giúp người có má cao có gương mặt nữ tính, hài hòa hơn. Đây là loại phẫu thuật điều chỉnh lại phần xương gò má, thu gọn đường gồ ra ở vùng gò má. Tuy nhiên cũng sẽ tùy theo từng gương mặt và mong muốn khác nhau của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện điều chỉnh riêng.

Trong quá trình thực hiện điều chỉnh gò má sẽ có kết hợp thêm tế bào gốc nhằm hỗ trợ đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bởi tác dụng của tế bào gốc chính là nuôi dưỡng, tái tạo từ bên trong từng tế bào. Ngoài việc giúp định hình vùng gò má và nhanh lành vết mổ, tế bào gốc còn sẽ tác động nuôi dưỡng lên những vùng da lân cận.

Hạ gò má tế bào gốc phù hợp với những người muốn cải thiện phần xương gò má rộng, cao hoặc gò má nhô cao so với vùng thái dương.

Quy trình thực hiện hạ gò má

Trước tiên khách hàng cần được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn chọn phương thức thực hiện phù hợp. Ngoài ra còn để chọn được tạo hình gò má phù hợp cũng như ưng ý cho khách hàng. Sau khi tiến hành khám sức khỏe tổng quát và đảm bảo điều kiện thực hiện thì phẫu thuật chỉnh hình sẽ được thực hiện.

Sau khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má tế bào gốc xong, khách hàng cần nghỉ ngơi và tái thăm định kì theo chỉ định của bác sĩ đến khi cắt chỉ hoàn thiện gương mặt.

Phẫu thuật này nhằm khắc phục độ cao và kích thước xương gò má. Phương pháp kết hợp với tế bào gốc có thể ngăn ngừa chảy xệ các cơ và vùng da lân cận. Hiệu quả nhanh chóng, giúp gương mặt tự nhiên, không ảnh hưởng đến mô thần kinh và mạch máu.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình hạ gò má

Ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp chỉnh hình này là giúp khách hàng có được gương mặt thẩm mỹ hoàn thiện với đường nét gò má tự nhiên như mong muốn. Việc kết hợp thêm tế bào gốc sẽ giúp phần cơ và da ở gò má không bị chảy xệ sau phẫu thuật. Tế bào gốc cũng sẽ kết hợp nuôi dưỡng, trẻ hóa phần da đó.

Vết sẹo sau phẫu thuật hạ gò má cũng rất nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khuôn mặt. Phương pháp này hoàn toàn không để lại biến chứng nào ảnh hưởng đến dây thần kinh hoặc hõm thái dương. Thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay trong thời gian ngắn hồi phục.

Phẫu thuật hạ gò má kết hợp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì khác biệt?

Việc hạ xương gò má rất dễ xảy ra việc bất đối xứng trên gương mặt, đường cong không tự nhiên nếu bác sĩ thực hiện không đủ kinh nghiệm. Tại Bệnh viện Quốc tế DNA hội tụ đội ngũ bác sũ chuyên môn cao về thẩm mỹ với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các yếu tố chuyên môn và tính an toàn.

Bệnh viện Quốc tế DNA cũng là nơi tiên phong trong ứng dụng tế bào gốc vào thẩm mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi có nguồn tế bào được nuôi cấy trực tiếp trong phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO tại bệnh viện, phù hợp với nhiều ứng dụng thẩm mỹ khác nhau.

Hệ thống cơ cở vật chất khang trang hiện đại, tập trung các thiết bị máy móc tối tân nhập khẩu nước ngoài giúp khách hàng có trải nghiệm vừa ý. Ngoài ra, sau khi thực hiện thẩm mỹ hạ gò má tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được các các sỹ thăm khám, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thuật kỹ càng.

Hiệu quả thực hiện hạ gò má

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM