Đội ngũ Bác sĩ – Chuyên gia tại Bệnh viện Quốc tế DNA

25/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Bệnh viện DNA có hơn 120 chuyên gia y tế và 24 chuyên gia quốc tế chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y học thẩm mỹ và chống lão hoá. Nhằm mang lại các phương pháp điều trị bệnh, chống lão hóa hiệu quả ưu việt từ trong ra ngoài, các chuyên gia tại DNA không ngừng nghiên cứu, tu nghiệp tại nước ngoài để lĩnh hội những kiến thức cũng như kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành Y Khoa thế giới.

Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp với khách hàng để lên phác đồ điều trị phù hợp nhất với khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiến tạo nên thành công của một dịch vụ. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho khách hàng, hơn ai hết DNA hiểu rằng việc xây dựng nên đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cố vấn giàu chuyên môn, kinh nghiệm ở các lĩnh vực là vô cùng cần thiết. Sở hữu đội ngũ nhân lực khác biệt và đặc biệt cũng chính là nền tảng vững chắc giúp DNA tự tin trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ngay từ giai đoạn hình thành, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã chủ động hợp tác cùng các bác sĩ, chuyên gia đến từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… để cố vấn về mặt chuyên môn và trực tiếp điều trị cho khách hàng. Bằng việc kết hợp kinh nghiệm y hoa của các chuyên gia từ nhiều nước, DNA xây dựng một môi trường điều trị chuyên nghiệp, đa dạng, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đừng ngại ngần gọi vào hotline hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc của mình. Chúng tôi luôn có mặt để chia sẻ, giải đáp cùng bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM