Xóa tan nỗi lo rụng tóc tiền mãn kinh với liệu pháp tế bào gốc

12/01/2022 BS LÊ TRUNG TÍN

Liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh là liệu pháp ngăn ngừa rụng tóc hiện đại được nhiều nước tân tiến trên thế giới ứng dụng, giúp phục hồi mái tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc cho các chị em có mái tóc thưa, hói đầu, đặc biệt là các chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Điều trị rụng tóc tiền mãn kinh với liệu pháp tế bào gốc

Liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh là gì?

Khi bước vào tuổi trung niên và thời kì tiền mãn kinh, phụ nữ sẽ gặp phải hiện tượng thu nhỏ nang tóc. Nguyên nhân là do lượng DHT (Dihydrotestosterone) dư thừa làm các nang tóc co rút dần, tóc sẽ dễ gãy rụng, mỏng và yếu hơn.

Liệu pháp điều trị rụng tóc tiền mãn kinh bằng tế bào gốc là phương pháp toàn diện có khả năng kích thích tóc mọc ra nhanh chóng và giảm gãy rụng. Công nghệ này sử dụng tế bào gốc từ các tế bào trong cơ thể, thông qua quá trình nuôi cấy, sàng lọc để chọn ra các tế bào chất lượng đưa trực tiếp vào chân tóc và vùng da đầu bị thưa, hói. Tế bào gốc khi cấy vào chân tóc kích thích mạch máu và làm sản sinh các lượng tế bào mới chất lượng như sau: 

 • SCF: Kích thích tăng lượng tế bào gốc và sắc tố cho tóc.
 • TGFβ3: Chống viêm chân tóc.
 • VEGF: Ngăn ngừa rụng tóc.
 • FGF: Kích thích mọc tóc.
Các tế bào này sẽ được nuôi dưỡng bởi chính nguồn máu của cơ thể và tăng sinh liên tục, hạn chế tóc rụng và kích mọc tóc dày bồng bềnh khỏe mịn.

Quy trình thực hiện liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh

Quy trình điều trị rụng tóc tiền mãn kinh với liệu pháp tế bào

Quy trình thực hiện liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh được thực hiện đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn và đạt chuẩn.

 • Trước khi điều trị, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên ngành kiểm tra tình trạng tóc. Sau đó tiến hành tầm soát toàn diện các vấn đề về tóc của khách hàng bằng trang thiết bị hiện đại.
 • Tiếp theo khách hàng sẽ được chuyên gia lấy trực tiếp vùng tế bào mô trên phần da đầu và đem nuôi cấy trong phòng Lab hiện đại của bệnh viện DNA. Trải qua quá trình nuôi dưỡng và tăng sinh các tế bào mầm tóc sẽ được nuôi cấy lên vùng da đầu của chính bệnh nhân.
 • Thời gian điều trị chỉ kéo dài trong vòng 30 phút nhưng bệnh nhân có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay trong lần đầu cấy tóc. Phương pháp này có thể mang tới hiệu quả lên tới 90%/ liệu trình điều trị.

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc đã giúp nhiều khách hàng ở độ tuổi tiền mãn kinh gặp nhiều vấn đề về việc rụng tóc nhanh chóng lấy lại tự tin về mái tóc chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị rụng tóc tiền mãn kinh được xem là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ cũng như y học hiện đại. Liệu pháp này giúp xóa tan đi nỗi lo rung tóc, hói đầu của phụ nữ khi đối mặt với thời kỳ tiền mãn kinh với nhiều thay đổi của cơ thể. Các ưu điểm nổi bật của liệu pháp này có thể kể đến như:

 • Ứng dụng tế bào gốc vào việc điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc là thành tựu Y học mang bước đột phá. Điều này giúp cho hàng trăm ngàn phụ nữ trên thế giới thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “rụng tóc tiền mãn kinh”, hoàn toàn không đau, không phẫu thuật.
 • Tăng cường trao đổi và hấp thụ dưỡng chất cho tóc, kích thích mọc tóc từ gốc, mang đến hiệu quả lâu dài.
 • Sử dụng nguồn tế bào gốc tự thân an toàn cho cơ thể
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng 

Liệu pháp điều trị rụng tóc tiền mãn kinh bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì đặc biệt?

Hiện nay, Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào gốc công nghệ Nhật Bản để điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Việt Nam với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc đạt chuẩn.

Phòng Lab đạt chuẩn quốc tế GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị rụng tóc, hói đầu

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tập trung các thiết bị máy móc tối tân nhập khẩu nước ngoài giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, sau mỗi lần tiêm tế bào gốc mọc tóc, khách hàng còn được bác sĩ thăm khám, hướng dẫn chăm sóc chân tóc để duy trì kết quả lâu dài.

Hiệu quả điều trị rụng tóc tiền mãn kinh bằng tế bào gốc

Tế bào gốc sẽ kích thích các nang tóc phát triển, tránh tình trạng tóc thưa

Nếu bạn đang đau đầu về tình trạng tóc gãy rụng và muốn có mái tóc bồng bềnh, óng mượt, hãy gọi ngay Hotline 1900 28 40 để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM