Xóa tan nỗi lo rụng tóc tiền mãn kinh với liệu pháp tế bào gốc

12/01/2022 BV QUỐC TẾ DNA

Triệu chứng phổ biến trong quá trình tiền mãn kinh mà phụ nữ phải đối mặt chính là rụng tóc do thay đổi nội tiết tố. Tình trạng này kéo dài có thể gây thưa tóc, hói đầu và gãy rụng nhiều. Liệu pháp tế bào gốc sẽ liệu pháp ngăn ngừa rụng tóc tiền mãn kinh hiệu quả, sẽ giúp kích thích mọc tóc và phục hồi mái tóc chắc khỏe.

Điều trị rụng tóc tiền mãn kinh với liệu pháp tế bào gốc

Liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh là gì?

Nguyên nhân rụng tóc trong giai đoạn tiền mãn kinh phần lớn là do sự mất cân bằng nội tiết tố. Cụ thể là do sự suy giảm của estrogen và progestrerone, các hormone này giúp mọc tóc nhanh và tóc bám được trên da đầu trong thời gian dài. Khi nồng độ của hai hormone này suy giảm thì tóc sẽ mọc chậm đi và sợi tóc cũng mỏng đi. Ngoài ra thì lượng DHT (Dihydrotestosterone) dư thừa cũng sẽ làm các nang tóc co rút dần, tóc sẽ dễ gãy rụng, mỏng và yếu hơn.

Tuy nhiên một số yếu khác như căng thẳng, stress kéo dài, bệnh tật hoặc thiếu một số chất dinh dưỡng cũng góp phần khiến tóc rụng nhiều hơn.

Mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân chính gây ra rụng tóc tiền mãn kinh

Liệu pháp điều trị rụng tóc tiền mãn kinh bằng tế bào gốc là phương pháp toàn diện có khả năng kích thích tóc mọc ra nhanh chóng và giảm gãy rụng. Công nghệ này sử dụng tế bào gốc từ các tế bào trong cơ thể, thông qua quá trình nuôi cấy, sàng lọc để chọn ra các tế bào chất lượng đưa trực tiếp vào chân tóc và vùng da đầu bị thưa, hói bằng cách tiêm đa điểm.

Tế bào gốc khi cấy vào chân tóc kích thích mạch máu và làm sản sinh các lượng tế bào mới chất lượng như sau: 

 • SCF: Kích thích tăng lượng tế bào gốc và sắc tố cho tóc.
 • TGFβ3: Chống viêm chân tóc.
 • VEGF: Ngăn ngừa rụng tóc.
 • FGF: Kích thích mọc tóc.
Tế bào gốc khi được tiêm vào da đầu sẽ kích thích trao đổi các hoạt chất để nuôi dưỡng từ chân tóc, kích thích mọc tóc và hạn chế gãy rụng
Các tế bào này sẽ được nuôi dưỡng bởi chính nguồn máu của cơ thể và tăng sinh liên tục, giúp hạn chế tóc rụng và kích mọc tóc dày bồng bềnh khỏe mịn.

Quy trình thực hiện liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh

Quy trình điều trị rụng tóc tiền mãn kinh với liệu pháp tế bào

Quy trình thực hiện liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh được thực hiện đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn và đạt chuẩn. Các tế bào gốc sau khi được nuôi cấy, tách chiết trong phòng Lab sẽ được chọn lựa những tế bào đạt chuẩn nhất để tiêm trực tiếp và da đầu bằng bằng cách tiêm đa điểm.

Liệu pháp này đã giúp nhiều khách hàng ở độ tuổi tiền mãn kinh gặp nhiều vấn đề về việc rụng tóc nhanh chóng lấy lại tự tin về mái tóc chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của liệu pháp tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh

Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị rụng tóc tiền mãn kinh được xem là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ cũng như y học hiện đại. Liệu pháp này giúp xóa tan đi nỗi lo rung tóc, hói đầu của phụ nữ khi đối mặt với thời kỳ tiền mãn kinh với nhiều thay đổi của cơ thể. Các ưu điểm nổi bật của liệu pháp này có thể kể đến như:

 • Tăng cường trao đổi và hấp thụ dưỡng chất cho tóc
 • Sử dụng nguồn tế bào gốc tự thân an toàn cho cơ thể
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng 
 • Hoàn toàn không phẫu thuật, không đau
 • Kích thích mọc tóc từ tận mạch máu, tăng cường việc trau đổi chất và hấp thụ dưỡng chất cho tóc
 • Tế bào gốc giúp tăng sinh các tế bào mới liên tục, kích thích tóc mọc tự nhiên
 • Kích thích mọc tóc với số lượng thích hợp theo tình trạng của mỗi người

Liệu pháp điều trị rụng tóc tiền mãn kinh bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì đặc biệt?

Hiện nay, Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tế bào gốc công nghệ Nhật Bản để điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Việt Nam với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc đạt chuẩn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi quy trình điều trị khép kín và vô trùng tại bệnh viện sẽ giúp giải quyết các vấn về rụng tóc đang gặp phải. Hiệu quả điều trị và kích thích mọc tóc cao chỉ sau một lần điều trị.

Phòng Lab đạt chuẩn quốc tế GMP WHO với các trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được chỉ định một liệu trình điều trị chuyên biệt để phù hợp với tình trạng gặp phải của từng người. Bệnh viện Quốc tế DNA còn sở hữu đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về tóc.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị rụng tóc, hói đầu tại Viện phục hồi tóc và Điều trị da đầu của DNA

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tập trung các thiết bị máy móc tối tân nhập khẩu nước ngoài giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, sau mỗi lần tiêm tế bào gốc mọc tóc, khách hàng còn được bác sĩ thăm khám, hướng dẫn chăm sóc chân tóc để duy trì kết quả lâu dài.

Hiệu quả điều trị rụng tóc tiền mãn kinh bằng tế bào gốc

Tế bào gốc sẽ kích thích các nang tóc phát triển, tránh tình trạng tóc thưa
Tình trạng hói đầu, gãy rụng được cải thiện đáng kể
Tóc mọc dày hơn sau khi sử dụng liệu trình tế bào gốc điều trị rụng tóc tiền mãn kinh
Tóc mọc dày, không còn lộ da đầu như ban đầu

“Khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tóc chị bắt đầu rụng và thưa dần đi, thậm chí còn lộ cả da đầu ở phần đỉnh đầu. Nhiều lúc còn rụng cả mảng, mà tóc mới cũng mọc ít hơn, tình trạng này đã khiến chị rất phiền lòng. Tuy nhiên sau khi sử dụng liệu pháp tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chỉ sau một lần tiêm thì tóc mới đã mọc ra rất nhiều, không còn rụng nhiều và gãy rụng nữa.” – Chị N.T (45 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ.

Nếu bạn đang đau đầu về tình trạng tóc gãy rụng và muốn có mái tóc bồng bềnh, óng mượt, hãy gọi ngay Hotline 1900 28 40 để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Quốc tế DNA.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM