Xóa tan nỗi lo rụng tóc sau sinh với liệu pháp tế bào

17/01/2022 BV QUỐC TẾ DNA

Sau sinh có rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với việc rụng tóc rất nhiều, thậm chí là gãy rụng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do thay đổi nội tiết tố, stress, thức khuya. Tuy nhiên liệu pháp tế bào gốc sẽ giúp bạn xóa tan vấn đề nỗi lo rụng tóc, nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe và hạn chế rụng tóc, cải thiện tình trạng hói đầu.

Liệu pháp tế bào giúp điều trị rụng tóc sau sinh, trả lại mái tóc dày chắc khỏe bồng bềnh

Liệu pháp tế bào điều trị rụng tóc sau sinh là gì?

Tình trạng rụng tóc sau sinh khá phổ biến, bởi chủ yếu liên quan tới sự thay đổi của nội tiết tố. Vì tốc độ thay tóc ở phụ nữ có liên quan đến lượng estrogen trong cơ thể, khi lượng estrogen cao thì tốc độ thay tóc sẽ chậm lại. Sau thời gian sinh con, hàm lượng estrogen trong cơ thể sẽ giảm dần gây nên rụng tóc nhiều, thậm chí còn có hiện tượng rụng tóc thành mảng. Ngoài ra hormone prolactin mà cơ thể tiết ra để kích thích bài tiết sữa cũng gây ức chế estrogen, càng khiến tóc rụng nhiều hơn.

Việc thay đổi tâm lý sau sinh, stress và thức đêm gây căng thẳng kéo dài cũng góp phần khiến mái tóc bị tổn thương và gây rụng tóc sau sinh.

Rất nhiều yếu tố sau sinh sẽ làm chân tóc yếu đi và rụng nhiều

Tế bào gốc được lấy từ chính tế bào trong mô của cơ thể, thông qua quá trình tách chiết, nuôi cấy, sàng lọc để chọn ra tế bào chất lượng đưa ngược trở lại vào vùng tóc bị thưa, hói. Phương thức thực hiện của liệu pháp này là dùng cách tiêm đa điểm trực tiếp vào da đầu. Các tế bào khi tiêm vào sẽ được nuôi dưỡng bằng máu của cơ thể, tăng sinh liên tục và thay thế các tế bào già cỗi cũ.

Do thay đổi của nội tiết tố sau sinh dẫn đến tình trạng rụng tóc rất nhiều

Những tế bào thu được tiêm đa điểm vào chân tóc, ở các vị trí tóc ít hơn (bị hói) thì sẽ tiêm lượng tế bào nhiều hơn. Các tế bào khi đi vào bên trong sẽ kích thích mạch máu vùng chân tóc giúp hấp thụ nhiều dưỡng chất để mọc tóc và làm sản sinh những dưỡng chất có lợi cho việc điều trị rụng tóc, kích mọc tóc tốt hơn.

Tế bào gốc sẽ kích thích mạch máu vùng chân tóc giúp hấp thụ nhiều dưỡng chất để mọc tóc và tránh rụng tóc

Quy trình thực hiện liệu pháp tế bào điều trị rụng tóc sau sinh

Tế bào gốc là phương pháp điều trị mới dành cho những người bị rụng tóc, thưa tóc, hói đầu, nhất là phụ nữ gặp vấn đề về tóc sau sinh. Tuy nhiên việc tách chiết và nuôi cấy tế bào gốc đòi hỏi phải theo một quy trình chuyên biệt và trong môi trường khép kín

Quy trình điều trị rụng tóc sau sinh với liệu pháp tế bào

Sau khi thực hiện khách hàng có thể thấy được hiệu quả ngay lập tức, tình trạng tóc sẽ được cải thiện, khôi phục mái tóc dài bồng bềnh suôn mượt.

Ưu điểm của liệu pháp tế bào trong việc điều trị rụng tóc sau sinh

Điều trị rụng tóc sau sinh bằng tế bào gốc là liệu pháp giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc tân tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Không phẫu thuật, không đau
  • Kích thích mọc tóc từ tận mạch máu, tăng cường việc trau đổi chất và hấp thụ dưỡng chất cho tóc
  • Tế bào gốc giúp tăng sinh các tế bào mới liên tục, kích thích tóc mọc tự nhiên
  • Kích thích mọc tóc với số lượng thích hợp theo tình trạng của mỗi người
  • Sử dụng nguồn tế bào gốc tự thân, an toàn với cơ thể.

Điều trị rụng tóc sau sinh bằng liệu pháp tế bào tại Bệnh viện Quốc tế DNA có gì đặc biệt?

Bệnh viện Quốc Tế DNA được xem là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ tế bào gốc trong việc điều trị rụng tóc – hói đầu và các vấn đề về tóc. Tại đây, ứng dụng tế bào gốc tự thân công nghệ Nhật bản được lấy ra từ chính cơ thể, đem nuôi cấy trong phòng Lab đạt chuẩn GMP – WHO. Những tế bào gốc chất lượng sẽ được lựa chọn, cấy vào kích tóc.

Bệnh viện còn có một Viện phục hồi tóc và Điều trị da đầu giúp giải quyết các vấn đề về tóc mà khách hàng gặp phải với hiệu quả đạt được cao sau một lần điều trị.

Viện Phục hồi tóc và Điều trị da đầu tại Bệnh viện Quốc tế DNA
Phòng Lab đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Các bệnh nhân trị rụng tóc hói đầu tế bào gốc tại đơn vị đều được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bệnh viện Quốc tế DNA còn sở hữu đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về tóc.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề tóc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Đặc biệt, Bệnh Viện Quốc Tế DNA sử dụng trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Các máy móc và công nghệ chuyên biệt được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả sau khi điều trị rụng tóc sau sinh

Các nang tóc đã được kích thích mọc nhiều hơn sau, phần da đầu lộ ra cũng ít đi
Tóc mọc nhiều và dày hơn sau khi thực hiện liệu pháp tế bào gốc điều trị tóc

“Từ sau khi sinh con, tóc chị rụng rất nhiều, có khi vuốt thôi cũng rụng từng nhúm. Mặc dù hiện tại bé cũng đã được 1 tuổi nhưng tình trạng vẫn rụng liên tục và thường xuyên, dù đã dùng nhiều cách từ mẹo dân gian đến bổ sung thực phẩm chức năng. Nhưng từ sau khi biết đến Bệnh viện Quốc tế DNA với liệu pháp tế bào thì tình trạng rụng tóc đã được cải thiện, tóc mọc lại cũng nhiều và nhanh hơn.” – Chị T.Vân (31 tuổi) chia sẻ.

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM