Đặt bóng giảm cân Elipse – Phương pháp mới giúp giảm trọng lượng cơ thể

11/01/2022 BS VÕ TỰ LỰC

Tình trạng thừa cân béo phì là yếu tố nguy cơ cao gây nên nhiều bệnh mãn tính, vì vậy việc kiểm soát cân nặng là vô cùng quan trong. Đặt bóng giảm cân Elipse là một giải pháp cải tiến hoàn toàn mới giúp bạn giảm cân hiệu quả chỉ sau một liệu trình bóng mà hoàn toàn không cần thực hiện phẫu thuật.

Đặt bóng giảm cân Elipse – Phương pháp giảm trọng lượng cơ thể đơn giản không cần nội soi hay gây mê

Phương pháp đặt bóng giảm cân Elipse giảm trọng lượng cơ thể là gì?

Đặt bóng giảm cân Elipse là phương pháp hỗ trợ giảm cân mới, bằng cách đưa bong bóng vào dạ dày. Bóng chiếm một phần diện tích trong lòng dạ dày tạo cảm giác no, trì hoãn việc làm trống dạ dày và giảm lượng thức cần tiêu thụ hàng ngày giúp người dùng giảm cân.

Bong bóng Elipse (Allurion Technologies, Natick, MA, USA) được nén chặt vào trong một viên con nhộng có thể nuốt vào và được kết nối với một ống thông mỏng. Màng bong bóng giảm cân mỏng hơn nhiều so với bong bóng silicon đủ linh động để gấp vào trong một viên capsule và được đào thải một cách an toàn qua đường tiêu hoá. Đủ bền ở trong dạ dày vài tháng, không bị ảnh hưởng khi dạ dày co bóp và thức ăn đâm vào.

Phương pháp này sẽ giúp giảm 10-15% trung bình trên tổng trọng lượng cơ thể. Ngoài ra 95% trên trọng lượng đã giảm có thể được duy trì một năm sau khi bóng đã đảo thải. Phương pháp này người dùng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống bản thân thông qua nhiều chỉ số như thể chất, sự tự tin, đời sống tình dục… và hơn hết là giảm thiểu khả năng mắc phải các chứng bệnh biến chứng của biến phì gây nên như tiểu đường, bệnh tim…

Quy trình thực hiện đặt bóng giảm cân Elipse

– Bong bóng Elipse của Allurion được nuốt vào tại phòng khám của bác sĩ.

– Bong bóng Elipse của Allurion được làm đầy với 550ml chất lỏng khi ở trong dạ dày.

– Khoảng 16 tuần sau khi đặt bóng, bong bóng Elipse của Allurion tự làm rỗng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Bệnh nhân đang nuốt bong bóng Elipse của Allurion dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

Ưu điểm khi thực hiện đặt bóng giảm cân Elipse

– Bong bóng Elipse của Allurion là hệ thống giảm cân duy nhất trên thế giới không cần phẫu thuật, không nội soi, không gây mê.

– Mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ, không làm suy nhược cơ thể như uống thuốc, giúp giảm nặng hiệu quả từ 10-14% trong lượng cơ thể sau liệu trình đặt 1 bóng.

– Trong chương trình đặt bóng giảm cân Elipse tích hợp bộ chăm sóc sức khỏe đặc biệt: Đồng hồ theo dõi sức khoẻ của Allurion và Cân kết nối Allurion mang lại các hỗ trợ bổ sung và các thông tin để đáp ứng các mục tiêu giảm cân.

– Được hỗ trợ và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống “clear and clean” bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Thế mạnh khi thực hiện liệu trình đặt bong bóng giảm cân tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bong bóng Elipse của Allurion chỉ có thể được sử dụng bởi các chuyên gia y tế là những người có đủ kiến thức về việc sử dụng bong bóng Elipse của Allurion. Bong bóng Elipse của Allurion phải được sử dụng kết hợp với một chương trình dinh dưỡng và thay đổi hành vi có giám sát. Tại Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế DNA là đơn vị tiên phong được hãng Allurion chuyển giao thành chương trình đặt bóng giảm cân Elipse.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ kỹ năng đặt bóng an toàn từ hãng Allurion qua các khóa huấn luyện cùng chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu giúp bạn yên tâm thực hiện liệu trình giảm cân bằng bong bóng Elipse, thiết lập lối sống thẩm mỹ phong cách sống thẩm mỹ, duy trì một cơ thể khỏe đẹp trong và sau quá trình đặt bóng.

Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, chúng tôi mong muốn có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM