Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Quốc tế DNA

20/12/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… Để áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tế bào gốc cho dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi đã đầu tư hệ thống phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO.

Phòng LAB khép kín, vô khuẩn đạt chuẩn GMP WHO của Bệnh viện Quốc tế DNA

Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân từ Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, Đức,…

Đội ngũ nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước sẽ thực hiện công tác xét nghiệm, tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ các tế bào gốc, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Các chuyên gia đang nghiên cứu tách chiết tế bào gốc tại phòng Lab của Bệnh viện
Chứng nhận GMP WHO cho phòng Lab đạt chuẩn tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Không gian tại bệnh viện rộng rãi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cảm giác an tâm, thoải mái khi điều trị và mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế tiêu chuẩn thượng hạng nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Quốc tế DNA
Cơ sở vật chất của chúng tôi được đầu tư với mong muốn có thể cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị. Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, cống hiến hết sức mình để cung cấp các dịch vụ chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối cho bệnh nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM