Căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift – Bí quyết trẻ đẹp từ Nhật Bản

08/11/2021 BV QUỐC TẾ DNA

Căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift lấy cảm hứng từ triết lý hàn gắn những mảnh vỡ từ Nhật Bản, sử dụng chính tế bào của cơ thể để phủ lên sợi chỉ chứa nhiều Collagen nhằm xóa nhăn, nâng cơ, phục hồi Collagen, Elastin và tế bào cần thiết để làm săn mịn, hồng hào và trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, ức chế quá trình lão hóa 1 cách tự nhiên.

cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Căng chỉ tế bào gốc là ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới đến từ Nhật Bản

Chống lão hóa bằng công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift

Lão hóa da là dấu hiệu của việc suy giảm chức năng đàn hồi do các mô liên kết, kết cấu collagen bắt đầu yếu dần. “Thành giá đỡ” Elastine cũng bị lỏng lẻo đi. Quá trình lão hóa da sẽ diễn tiến dần từ sau 25 tuổi trở đi và diễn ra âm thầm bên trong da.

lao-hoa-da-cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Các dấu hiệu tiêu biểu của lão hóa da

Nghiên cứu và ứng dụng tế bào cho thấy, sử dụng tế bào gốc trong điều trị – chống lão hóa da là hiệu quả nhất hiện nay. Do vậy, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ – sức khỏe trên thế giới đã nâng tầm công nghệ căng chỉ lên một đỉnh cao mới. Đó là sử dụng chỉ có phủ tế bào gốc. Sự kết hợp hoàn hảo của căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift đã tái tạo nhan sắc trẻ đẹp cho hàng triệu chị em Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

Liệu pháp căng chỉ tế bào gốc là luồng chỉ thẩm mỹ có phủ tế bào gốc vào bên dưới da thông qua đường hở nhỏ ở phần chân tóc sát bên vùng má theo các đường vẽ đã định hình trước đó. Nhờ việc kéo căng chỉ phủ tế bào gốc, các vùng da bị chảy xệ sẽ được kéo căng, làm đầy rãnh nhăn, thon gọn 2 bên má, giải quyết các phần nọng,…

Nhờ tính năng chữa lành và nuôi dưỡng của tế bào gốc mà căng chỉ tế bào gốc đạt được hiệu quả cao trong việc chống lão hóa da.

Các tế bào phủ trên chỉ hoàn toàn tương thích với cơ thể, bám trụ vào mô da, thay thế các tế bào cũ đã lão hóa, sản sinh liên tục tế bào mới chất lương. Các tế bào tồn tại trong cơ thể được nuôi dưỡng bởi chính nguồn máu và các dưỡng chất từ bên trong cơ thể, nhờ vậy mà tế bào được sản sinh liên tục để chống lại các dấu hiệu lão hóa, xuống cấp của làn da… cấu tạo lại cấu trúc da vững chắc, đẩy lùi lão hóa, trẻ lại 10 tuổi. Số lượng tế bào cũng giúp Collagen được gia tăng liên tục, phục hồi Elastin vững chắc giúp da tăng độ đàn hồi, săn chắc.

Quy trình điều trị lão hóa da bằng công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift

Khác với phương pháp căng chỉ thông thường, công nghệ căng chỉ phủ tế bào gốc có chứa số lượng tế bào nhất định. Quy trình thực hiện phải đạt chuẩn, khép kín cũng như phòng Lab để nuôi cấy các tế bào phải đảm bảo để số lượng tế bào được lựa chọn để phủ lên sợi chỉ căng da phải là các tế bào chất lượng và khỏe mạnh nhất. Nhờ vậy, giúp xóa sạch các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim, kéo căng vùng da chảy xệ,… chỉ 1 lần duy nhất.

5 bước trong quy trình căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

quy-trinh-thuc-hien-cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Quy trình thực hiện Căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift lại Bệnh viện Quốc tế DNA

Chỉ sử dụng để căng da chống lão hóa sẽ tự tiêu theo thời gian. Nhưng tế bào gốc phủ trên sợi chỉ sẽ bám vào mô da tồn tại vĩnh viễn. Nhờ vậy, nó làm cho gương mặt được định hình V-Line hơn. Đồng thời, căng chỉ tế bào gốc còn kích thích sản sinh thêm nhiều tế bào mới tốt hơn. Điều này làm ức chế quá trình lão hóa gấp 5 lần so với thông thường.

Ưu điểm của công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift

Thực hiện 1 lần duy nhất

Công nghệ căng chỉ tế bào gốc được tiên phong và độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA. Bệnh Viện nhận chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Nhật Bản. Loại chỉ tế bào gốc được sử dụng là cao cấp và cực kỳ an toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể. Chỉ tế bào gốc đã được sử dụng tại rất nhiều quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… Và chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là đẩy lùi được lão hóa.

An toàn, trẻ hóa theo nguyên lý tự nhiên

Kintsugi V-Lift sử dụng chỉ tế bào gốc để đẩy lùi các biểu hiện lão hóa một cách nhanh chóng, an toàn. Vận dụng nguyên lý trẻ hóa tự nhiên của cơ thể, công nghệ này ngoài xóa đi nếp nhăn, cải thiện chảy xệ ngay sau 1 lần thực hiện, nó còn có khả năng thay thế tế bào già cỗi trong da liên tục. Đây cũng chính là nguyên lý tái tạo da tự nhiên của cơ thể. Chính vì vậy, công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift được đánh giá là chống lão hóa từ gốc, an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả lâu dài

Không chỉ các vết nhăn ở rãnh mũi, giữa hai mắt được xóa bỏ. Công nghệ này còn giúp nâng cao phần cung mày, mí mắt bị sụp nhờ mạng lưới chỉ tế bào liên kết chặt chẽ. Các cấu trúc da bên trong từng bị tổn thương cũng được phục hồi và tái thiệt lập nhờ các thành phần vi sinh từ loại chỉ căng cao cấp.

Công nghệ này giúp nâng cao các phần trên gương mặt nhờ chỉ tế bào liên kết chặt.

Điểm khác biệt của dịch vụ căng chỉ phủ tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift tại Việt Nam. Công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift đặc biệt hơn ở điểm những sợi chỉ kết hợp tế bào gốc sẽ đem đến hiệu quả cao hơn các loại chỉ thông thường.

Đây cũng là địa điểm đầu tiên và duy nhất nhận chuyển giao công nghệ này trực tiếp từ chuyên gia Nhật Bản đầu ngành. Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ với chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện liệu pháp căng chỉ trẻ hóa da toàn diện.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền Kintsugi V-Lift với bác sĩ Nhật Bản ở DNA.

Ngoài ra, Bệnh Viện có hệ thống phòng Lab đạt chuẩn GMP – WHO đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng duy nhất tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, Khách hàng được thực hiện căng chỉ tế bào gốc tại chỗ, không cần đi đâu xa. Tế bào cũng được nuôi cấy, tách chiết ngay tại phòng Lab của Bệnh Viện. Nhờ vậy, tiết kiệm được thời gian thực hiện cho Khách hàng. Đồng thời, đảm bảo an toàn trong làm đẹp, chống lão hóa đỉnh cao. Mỗi khách hàng cũng sẽ được đánh giá đúng tình trạng lão hóa của bản thân để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp theo quy trình khép kín và vô trùng.

Hệ thống phòng Lab đạt chuẩn GMP – WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA
bf-af-cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn khám và tư vấn trực tiếp.
bf-af-cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng được tư vấn tận tình, đặt lịch nhanh chóng với thời gian linh hoạt, hạn chế tập trung đông do nhu cầu tăng cao. Quy trình thực hiện đơn giản, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho từng khách hàng. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Hiệu quả công nghệ căng chỉ tế bào gốc Kintsugi V-Lift

bf-af-cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Hiệu quả vượt trội của liệu pháp căng chỉ tế bào gốc có thể thấy rõ với chỉ sau một lần thực hiện
bf-af-cang-chi-te-bao-goc-kintsugi-v-lift
Các vết nhăn và chùn được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện liệu trình

“Khi bắt đầu bước qua tuổi 35, làn da đã bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, da sạm xỉn và và không còn săn chắc. Nhưng chỉ với một liệu trình căng chỉ tế bào gốc làn da của chị đã được cải thiện rõ ràng, da căng bóng và các nếp nhăn cũng mờ đi.” – Chị Hòa (36 tuổi) chia sẻ sau khi thực hiện liệu trình căng chỉ tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 2840​ – 028 7303 2840 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM