Bệnh viện quốc tế DNA quảng cáo bừa có thật không?

Dạo gần đây có tin đồn về việc bệnh viện quốc tế DNA quảng cáo bừa. Những bài báo này mặc dù chưa biết có phải sự thật hay không nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện.

Có nên tin những bài báo trên mạng về việc bệnh viện quốc tế DNA quảng cáo bừa hay không?

Đọc báo là một thói quen tốt giúp mọi người cập nhật được tin tức, thời sự mới nhất hằng ngày. Tuy nhiên, không phải bài báo nào cũng viết có tâm và đúng với sự thật. Nhiều bài báo vì được mua bởi các doanh nghiệp nên có xu hướng PR giới thiệu nhiều. Nhưng thực chất các sản phẩm của họ lại không đạt đến mức chất lượng như vậy.

Ngoài ra, cũng có nhiều người chơi xấu bằng cách mua các bài báo nói xấu đối thủ để hạ thấp hình ảnh của nhau xuống. Đây đều là những vấn đề không còn xa lạ gì trong giới báo chí hiện nay. Thậm chí, nhiều trang báo chỉ viết dựa theo lời của một vài người kể lại. Còn thật ra họ không hề tìm hiểu nguồn gốc tin tức từ đâu và sự thật có phải là như vậy không.

Nghề báo này nay chủ yếu cho ra những bài viết “giựt gân” để thu hút người đọc. Một số nhà báo chỉ vì muốn kiếm sống mà viết những tin tức không đúng sự thật, sai trái. Thậm chí, họ còn bị kiện và phải chịu phạt vì hành vi của mình.

Đối với những tin tức nói về việc bệnh viện DNA quảng cáo bừa, bạn có thể lựa chọn tin hoặc không. Nhưng chí ích, đừng quá đặt niềm tin vào các trang báo mạng. Bởi có thể sự thật không hẳn là như vậy. Đừng để báo chí đánh lừa chúng ta chỉ bằng vài ba con chữ trên trang giấy.

Sự thực về chất lượng phục vụ tại bệnh viện chúng tôi

Những ngày qua, có rất nhiều bài báo tố cáo bệnh viện DNA quảng cáo về chất lượng thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu đã đến DNA một lần, bạn sẽ cảm thấy đây chỉ là những lời nhận xét vô căn cứ. Bởi tại bệnh viện chúng tôi, chất lượng và dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Các nhân viên tại quầy của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ y tá, y sĩ được rèn luyện với kiến thức và kĩ năng thực hành cao. Họ đều là những con người có tâm và có đức trong nghề.

Tất cả trang thiết bị tại DNA hospital là những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Bước vào căn phòng phẫu thuật, chị em sẽ choáng ngợp trước vẻ hiện đại và chuyên nghiệp. Những thiết bị sử dụng trong quá trình chuẩn đoán và điều trị đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật,..Bệnh viện DNA luôn theo dõi và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất đến cho khách hàng. Các công nghệ mà chúng tôi ứng dụng đều đã qua sự kiểm định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, các chuyên gia bác sĩ tại đây đều là những người có tiến trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đặc biệt, các bác sĩ phẫu thuật đến từ các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp sẽ khiến chị em hài lòng về chất lượng điều trị.

Hãy đến DNA để trải nghiệm sự thật

Bạn có thể đến bệnh viện DNA- tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 để thử trải nghiệm. Tại đây, mỗi ngày có đến hàng trăm khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Một số đông đều là khách hàng thân thiết. Họ đã thực hiện thành công qua các ca điều trị về da, về mắt, mũi, miệng,…Sau đó, DNA được giới thiệu thông qua bạn bè và gia đình. Đây là một niềm vinh dự của bệnh viện chúng tôi.

Đừng chỉ tin những gì mà bạn đọc qua các trang mạng nếu không thử một lần thực sự trải qua!

Theo Mỹ Linh

Bình luận bài viết