Bệnh viện quốc tế DNA có thật sự chất lượng?

Bệnh viện Quốc tế DNA có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Nếu đã đến Bệnh viện Quốc tế DNA một lần, bạn sẽ cảm thấy chất lượng và dịch vụ là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Các nhân viên tại quầy của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ y tá, y sĩ được rèn luyện với kiến thức và kĩ năng thực hành cao. Họ đều là những con người có tâm và có đức trong nghề.

Tất cả trang thiết bị tại DNA là những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Bước vào căn phòng phẫu thuật, khách hàng sẽ choáng ngợp trước vẻ hiện đại và chuyên nghiệp. Những thiết bị sử dụng trong quá trình chẩn đoán và điều trị đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật,..Bệnh viện DNA luôn theo dõi và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất đến cho khách hàng. Các công nghệ mà chúng tôi ứng dụng đều đã qua sự kiểm định của Bộ Y tế.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới luôn không ngừng trau dồi chuyên môn và làm việc tận tâm để chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở mức độ tốt nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những bệnh viện đầu tiên sở hữu hệ thống phòng LAB tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO cùng nhiều cơ sở vật chất hiện đại khác.

Với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn Nhật Bản với chi phí phải chăng và phù hợp. Tại đây, tế bào gốc luôn đáp ứng đủ chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của người Việt.

Hãy đến DNA để trải nghiệm chất lượng y tế hàng đầu

Bạn có thể đến Bệnh viện Quốc tế DNA- tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 để thử trải nghiệm. Tại đây, mỗi ngày có đến hàng trăm khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Một số đông đều là khách hàng thân thiết. Họ đã thực hiện thành công qua các ca điều trị về da, về mắt, mũi, miệng,…Sau đó, DNA được giới thiệu thông qua bạn bè và gia đình. Đây là một niềm vinh dự của bệnh viện chúng tôi.

Theo Thu Trang

Bình luận bài viết